Thi Bằng Lái Xe Ô tô Số Tự Động B1 Mới, Tách GPLX Có Thời Hạn và GPLX Không Thời Hạn Riêng Biệt Theo Quy Định Mới

QUY ĐỊNH MỚI VỀ BẰNG LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG B1 VÀ BẰNG LÁI XE CÓ THỜI HẠN, BẰNG LÁI XE KHÔNG THỜI HẠN

Với những người học bằng lái xe ô hạng B2 (làm nghề lái xe) thì bắt buộc phải học thực hành thêm trên xe số tự động. Và từ ngày 01/04/2016, sẽ áp dụng thi thực hành chạy xe số tự động trên đường trường.
thi bằng lái xe ô tô số tự động
Quy định mới về bằng lái xe ô tô số tự động B1


Theo Thông tư mới về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ mới được ban hành, mỗi người sẽ được cấp một số quản lý bằng lái thẻ nhựa PET để từ đó có thể cấp riêng bằng lái không thời hạn gồm GPLX hạng A1, A2 và A3, và các bằng lái có thời hạn A4, B1, B2, C, D, E và F (ô tô). Từ ngày 01/11, những người có bằng lái PET được ghép chung ô tô và xe máy sẽ được tách riêng thành 2 bằng lái khác nhau, chưa rõ là có bắt buộc đổi hay không.

Bằng lái ô tô hạng B1 giờ đây sẽ được cấp cho người lái ô tô số tự động, ô tô số sàn. Những người có bằng B1 số tự động muốn được phép lái xe số sàn thì phải đi học lái xe ô tô và thi thêm nội dung số sàn.

Theo Sở GTVT & Tổng Cục Đường Bộ VN.
SHARE

Tác giả bài viết

* Di động: 0902 842 679 * Điện thoại: 08 68 35 6969 * Email: [email protected] * Website: www.daotaobanglaixe.com www.dayhoclaixeoto.edu.vn www.truongdayhoclaixeoto.com

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LƯU Ý KHI ĐĂNG NHẬN XÉT:
Mọi thắc mắc, góp ý hoặc chia sẽ xin bình luận vào bên dưới.Hãy viết bằng tiếng việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn. Không bình luận về chính trị, tôn giáo hay dùng lời lẽ thô tục.
Nghiêm cấm đăng bài quảng cáo, đăng nội dung, chèn đường dẫn không liên quan. Nghiêm cấm chèn đường dẫn tới các trang không lành mạnh.
HÃY lIKE và SHARE trang này cho bạn bè, người thân và các độc giả khác có thêm thông tin hữu ích nhé.