Học Lái Xe Ôtô B1, B2, C, FC Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu trung tâm dạy nghề:

Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đại Học Cảnh Sát, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân - Bộ Công An trực thuộc hệ thống giáo dục và đào tạo của nghành công an, cảnh sát. Chuyên về đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân.
trung tâm đào tạo lái xe đại học cảnh sát nhân dân tphcm
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập lái xe, sân sát hạch lái xe rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân liên tục khai giảng các lớp học lái xe ô tô
 và tổ chức các đợt thi sát hạch cấp bằng lái xe cho cả cán bộ chiến sỹ trong nghành công an và dân sự. Do nhu cầu học lái xe và thi lấy bằng lái xe tăng cao trong nhân dân khiến các trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe khu vực TP.HCM luôn quá tải. Trường mở rộng và khai giảng nhiều lớp đào tạo lái xe và sát hạch lái xe cho công dân. Để đăng ký học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân công dân chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ đăng ký các khóa học lái xe tại trường theo quy định của Bộ GTVT và giống như hầu hết các trường đào tạo lái xe khác tại khu vực TP.HCM. Quy trình các bước đăng ký học lái xe B2, nhập học lái xe, thi sát hạch và được cấp bằng lái xe ( GPLX ) theo hạng bằng lái xe mà học viên đã chọn ngay khi đăng ký đều theo đúng quy định của nghành đào tạo lái xe. Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo lái xe. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho công dân theo học các khóa học lái xe tại trường. 
 • Hệ thống sân bãi tập lái xe rộng rãi theo đúng chuẩn quy định của Bộ GTVT.
 • Sân sát hạch lái xe của trường nằm trong khu vực nội thành TP.HCM ( đang xây dựng ).
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp.
 • Hệ thống xe tập lái của trường liên tục đổi mới với nhiều loại xe đời mới phục vụ công tác đào tạo của trường.
 • Phòng học luật, phòng thi luật và phòng ban đều hành của trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hệ thống.
 • Thời gian sát hạch cũng sát với thời gian chuẩn do sở GTVT công bố.
Ngoài tổ chức các khóa học lái xe ô tô, sát hạch lái xe ô tô trường còn liên tục tổ chức các khóa thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 cho công dân. Là học viên tham gia các lớp đào tạo lái xe, thi bằng lái xe dành cho dân sự tại trường công dân hoàn toàn an tâm khi nhận được các lớp đào tạo lái xe chất lượng, bài bản cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ cho học viên. Với mức học phí các khóa học lái xe vừa phải và suốt quá trình học tại trường không phát sinh thêm các khoản phí khác tạo cảm giác tin tưởng và thoải mái cho học viên.
Một số hình ảnh của Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân.
học lái xe ô tô tại trường đại học cảnh sát nhân dân tphcm

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân có đầy đủ cả sân tập lái và sân thi sát hạch loại 2 chuẩn Bộ GTVT.
Trụ sở chính trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân
 • 179A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Phòng ghi danh đăng ký học lái xe ô tô của Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân.
 • 36 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, TP.HCM.
Sân thi sát hạch của Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân. ( sân đang trong quá trình xây dựng )
 • 36 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, TP.HCM.
trường đào tạo và sát hạch lái xe đại học cảnh sát nhân dân
Sân sát hạch đang trong quá trình xây dựng của trường
Hiện tại học viên của trường thi sát hạch tại sân sát hạch trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đại Học An Ninh Nhân Dân:
 • km18 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Website của trường đào tạo lái xe Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân.
www.hoclaixedaihoccanhsat.com
Số điện thoại:  (08) 6655 1490
SHARE

Tác giả bài viết

* Di động: 0902 842 679 * Điện thoại: 08 68 35 6969 * Email: [email protected] * Website: www.daotaobanglaixe.com www.dayhoclaixeoto.edu.vn www.truongdayhoclaixeoto.com

 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LƯU Ý KHI ĐĂNG NHẬN XÉT:
Mọi thắc mắc, góp ý hoặc chia sẽ xin bình luận vào bên dưới.Hãy viết bằng tiếng việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn. Không bình luận về chính trị, tôn giáo hay dùng lời lẽ thô tục.
Nghiêm cấm đăng bài quảng cáo, đăng nội dung, chèn đường dẫn không liên quan. Nghiêm cấm chèn đường dẫn tới các trang không lành mạnh.
HÃY lIKE và SHARE trang này cho bạn bè, người thân và các độc giả khác có thêm thông tin hữu ích nhé.