Học Lái Xe Ô tô B1, B2, C Thi Cấp Tốc Tại Hà Nội

Mục giới thiệu Trung tâm dạy nghề lái xe:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE B1 - B2 - C TẠI HÀ NỘI

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI

học lái xe ô tô tại hà nội
Ban Lãnh đạo Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bách Việt
Là một Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí minh và Miền Nam. Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đại Học An Ninh Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh luôn có những đối tác cùng nghành hỗ trợ ở các khu vực khác mang đến các khóa đào tạo học lái xe chất lượng cho hàng chục ngàn học viên mỗi năm. 

Xin giới thiệu Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bách Việt Hà Nội - SBV Hà Nội.
Là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho người học lái xe tại Hà Nội những khóa học lái xe chất lượng với chi phí thấp nhất. Trường đào tạo lái xe SBV ( Sao Bách Việt ) với đầy đủ trang thiết bị, sân bãi và xe tập lái mới nhất phục vụ cho công tác đào tạo lái xe.
trường dạy lái xe ô tô tại hà nội
Giấy chứng nhận ISO

Trường học lái xe ô tô Sao Bắc Việt là một trong những trung tâm đầu tiên ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô các hạng B2, C, D … và nâng hạng bằng lái. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, trung tâm đang dần trở thành trung tâm số 1 tại Hà Nội về dạy học lái xe ô tô. Với số lượng giảng viên đông đảo cùng hơn 60 xe (toàn bộ VIOS mới), trung tâm đáp ứng phần lớn nhu cầu học lái xe tại Hà Nội.
Trường học lái xe Sao Bắc Việt được xây dựng trên một khuôn viên rộng. Trung tâm có nhiều sân tập và thi sát hạch, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe oto, xe máy.
Đào tạo lái xe ô tô với sân bãi, xe tập hiện đại
khóa học lái xe ô tô tại hà nội
KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI
Ở đây bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc mình sẽ phải học với những chiếc xe Lanos cũ kỹ hay thậm chí là xe UAZ 1980. Xe được sử dụng để đào tạo lái xe tại SBV là xe VIOS mới 100%. Và luôn có hơn 100 xe, cùng trên 60 giảng viên thường trực, sẵn sàng đón nhận một lượng nhu cầu lớn của Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô.
Sân bãi của trung tâm có đủ 10 bài thi sa hình, được thiết kế theo chuẩn sân thi sát hạch. Bạn được học chính xác những gì bạn thi, nếu bạn lái xe tốt 10 bài thi sa hình trên sân của SBV, bạn hoàn toàn có thể đạt 100 điểm khi đi thi sát hạch tại Sở GTVT. Hệ thống sân tập dùng trong đào tạo lái xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ.
học lái xe cấp tốc tại hà nội

HỌC LÁI Ô TÔ B2 TẠI HÀ NỘI


Có những điều mà SBV cam kết với bạn, và bạn chỉ có thể tìm thấy ở trung tâm đào tạo lái xe SBV.
 • Thời gian học hoàn toàn chủ động, đặc biệt kể cả thứ 7 và chủ nhật. Học viên đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào.
 • Học phí của toàn bộ quá trình đào tạo lái xe là trọn gói và không phát sinh thêm trong suốt quá trình học. Trung tâm cam kết điều đó bằng hợp đồng.
 • Học viên không phải mất bất cứ khoản phí nào cho giảng viên, kể cả xăng xe. Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực, trung tâm sẽ giải quyết và học viên hoàn toàn có thể tự đổi giảng viên đào tạo lái xe của mình.
 • Miễn phí học lái xe đường trường và toàn bộ tài liệu giáo trình. Hướng dẫn cài đặt phần mềm đào tạo lái xe ô tô trên máy tính và các thiết bị Smartphone, máy tính bảng.
 • Đào tạo lái xe ô tô bằng xe VIOS mới 100%.
 • Đến ngày thi có xe của trung tâm đưa đón đi về.

Học lái xe ô tô cấp tốc bằng B2 tại Hà Nội
Học lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội
Học lái xe ô tô hạng C, đào tạo lái xe bằng C ở Hà Nội
Học lái xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội
Học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội
Những lợi ích khác chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe SBV:
Học viên được chọn giảng viên phù hợp với mình, trung tâm dạy lái xe ô tô có đội ngũ giảng viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm và giúp đỡ học viên rất nhiệt tình. Ngoài ra với chế độ chăm sóc học viên 24/24 qua Hotline. Học viên có thể tự tin rằng trung tâm là điểm dừng chân tốt nhất với nhu cầu học bằng lái xe B2 của mình.
Và nhiều tiện ích gia tăng khác, chúng tôi luôn nhận thức rằng sự hài lòng của học viên là sự sống còn của trung tâm. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đi kèm theo đó là sự an toàn của học viên. Chỉ có chất lượng đào tạo tốt, học viên mới có thể vững tay lái và tự tin đằng sau vô lăng khi nhận được tấm bằng lái xe do chính mình làm được.
Với quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trung tâm luôn mang đến sự thoải mái, tự tin cho học viên khi ngồi sau vô lăng. Và những kiến thức kinh nghiệm lái xe ô tô đặt sự an toàn của bạn lên trên hết. Vì chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của bạn là quan trọng nhất, đó cũng là sự quan tâm của đa số học viên khi đến với Sao Bắc Việt. Vậy cụ thể, những lý do khiến học viên đến với Sao Bắc Việt là gì?
 • Tỷ lệ đỗ sát hạch rất cao: Đây là một niềm tự hào đối với trung tâm, học viên sau khi trải qua 3 tháng học tại Sao Bắc Việt có tỷ lệ đỗ lần đầu tiên lên đén 95%. Nếu học tập bài bản và tập trung, việc có được giấy phép lái xe của Bộ Giao Thông không khó đối với bất kỳ ai đến với trung tâm chúng tôi.
 • Học thực hành với 1 thầy/ 1 học viên: Chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, do đó học với 1 thầy/ 1 học viên là cách tốt nhất để đến với sự hoàn hảo.
 • Thực hành với xe mới: Đảm bảo việc dạy và tiếp thu kỹ thuật lái xe được tốt nhất, học viên được học trên xe của trung tâm với 100% xe VIOS mới.
 • Học ngay sau khi nộp hồ sơ: Chúng tôi trân trọng từng giây phút thời gian của học viên, học viên có thể ra bãi xe ngay cạnh văn phòng của SBV và học thực hành, ngay sau khi làm thủ tục nộp hồ sơ.
 • Học phí học lái xe ô tô trọn gói: Học phí được niêm yết công khai, minh bạch, trọn gói. Cam kết học viên không phát sinh chi phí nào khác, tuyệt đối không có chi phí phát sinh thêm như tiền xăng, tiền thầy … đảm bảo quy trình đào tạo chuyên nghiệp.
 • Sân bãi mới theo tiêu chuẩn: Sân bãi của trung tâm được xây mới và bảo trì thường xuyên, đáp ứng công tác dạy học lái xe ô tô đạt chất lượng tốt nhất.
 • Học tập theo thời gian linh hoạt: Học viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật mà không phải chịu thêm chi phí nào. Có thẻ học viên và học viên có thể đến vào thời gian rảnh rỗi của mình, sao cho linh hoạt và phù hợp với lịch làm việc của học viên.
 • Có thể bảo lưu kết quả học: Nếu học viên có nghỉ đột xuất trong quá trình học, học viên sẽ được bảo lưu kết quả học. Thẻ học viên sẽ được bảo lưu và học viên có thể quay lại lớp mà không phải chịu một tổn thất nào. Thẻ học thực hành hoàn toàn có thể dùng cho người khác, nếu học viên muốn sang nhượng hoặc làm quà tặng.
 • Miễn phí tài liệu học tập: Học viên không phải trả tiền khi nhận các tài liệu của trung tâm, ngoài ra học viên còn được hướng dẫn cài phần mềm sát hạch luật PC tại máy tính cá nhân miễn phí nếu có nhu cầu.
Đăng ký học lái xe ô tô bằng B2, C ở Hà Nội
Học lái xe ô tô hạng B2, C tại Hà Nội

Sân tập lái ô tô của Sao Bách việt Tại Hà nội
học lái ô tô tại hà nội

thi bằng lái xe ô tô tại hà nội

đào tạo lái xe ô tô tại hà nội

Xem thêm thông tin tại Website: Học lái xe ô tô tại Hà Nội
www.dayhoclaixeoto.com
SHARE

Tác giả bài viết

* Di động: 0902 842 679 * Điện thoại: 08 68 35 6969 * Email: [email protected] * Website: www.daotaobanglaixe.com www.dayhoclaixeoto.edu.vn www.truongdayhoclaixeoto.com

 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
 • Image
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LƯU Ý KHI ĐĂNG NHẬN XÉT:
Mọi thắc mắc, góp ý hoặc chia sẽ xin bình luận vào bên dưới.Hãy viết bằng tiếng việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn. Không bình luận về chính trị, tôn giáo hay dùng lời lẽ thô tục.
Nghiêm cấm đăng bài quảng cáo, đăng nội dung, chèn đường dẫn không liên quan. Nghiêm cấm chèn đường dẫn tới các trang không lành mạnh.
HÃY lIKE và SHARE trang này cho bạn bè, người thân và các độc giả khác có thêm thông tin hữu ích nhé.